Cửa hàng đèn lồng Hội An tại TP Nha Trang

Cửa hàng đèn lồng Hội An tại TP Nha Trang, Đèn lồng Tết, Đèn lồng trang trí là lĩnh vực được cơ sở sản xuất Đèn Lồng Việt quan tâm và đẩy mạnh đối với thị trường hiện nay tại thành phố Nha Trang.

Những năm gần đây, khu vực miền Bắc và miền Nam, Đèn Lồng Việt đều có các cửa hàng đại lý, riêng thành phố biển Nha Trang là nơi Đèn Lồng Việt thực hiện rất nhiều các dự án dùng đèn lồng để trang trí cho các sự kiện văn hóa-du lịch và phục vụ nhu cầu của người dân nơi đây.

Cửa hàng đèn lồng Hội An tại TP Nha Trang
Cửa hàng đèn lồng Hội An tại TP Nha Trang

Hiện nay, cơ sở sản xuất Đèn Lồng Việt đã có cửa hàng đại lý tại Nha Trang là một điểm đến thu hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước, vừa phục vụ du khách, vừa phụ vụ nhu cầu trang trí đèn lồng truyền thống của người dân Nha Trang và các tỉnh thành khu vực lân cận.

Ở cửa hàng tại Nha Trang có đầy đủ tất cả các mẫu mã và màu sắc, những chiếc đèn lồng tinh xảo được sản xuất tại Hội An và gửi vào Nha Trang. Hiện nay, đang sắp vào mùa cao điểm của các dịp lễ tết , nhu cầu trang trí của người dân ngày càng cao, khách hàng của Đèn Lồng Việt có thể liên hệ hai cửa hàng đèn lồng truyền thồng ở Nha Trang tại địa chỉ sau :

+ Địa chỉ Cửa hàng duy nhất : Khu vực Nha Trang :

+ Chị Giang :  Hàng Trang Trí TẾT – LỒNG ĐÈN Các Loại

???? SĨ ĐỨC ????

1B Chung Cư B – Chợ Đầm – Nha Trang ĐT ( 0258)561588-0905757412

 

 

 

 

    Để có thể lựa chọn và được tư vấn những mẫu đèn lồng Hội An chính gốc phục vụ cho nhu cầu trang trí.

Liên hệ cửa hàng đại lý của Đèn Lồng Việt ở Nha Trang tại địa chỉ trên để được tư vấn và lựa chọn những chiếc đèn lồng Hội An đẹp nhất cho nhu cầu trang trí của bạn.

Đèn lồng Tết