Tour học làm đèn lồng Hội An | Đèn lồng Tết

Hội An nổi tiếng với những con đường nhỏ bé xinh xắn, những con hẻm hẹp sâu hun hút, dàn dây leo bao quanh tường rào, những mái ngói cổ kình rêu phong. Bên cạnh vẻ đẹp về khung cảnh lãng mạn, bình yên thì nơi đây cũng nổi tiếng với những làng nghề truyền thống như làng mộc Kim Bồng, làng gốm Thanh Hà, rau Trà Quế và không thể không nhắc đền nghề làm đèn lồng.

Từ bao đời nay, đèn lồng gắn liền với người dân Hội An cũng như trở thành biểu tượng của du lịch Hội An, được du khách khắp trong và ngoài nước biết đến. Nếu bạn đã từng tìm hiểu cách làm đèn lồng Hội An thì có lẽ bạn sẽ nghĩ để làm nên một chiếc đèn lồng hoàn chỉnh thật là khó và mất nhiều thời gian nên một số khách du lịch rất muốn được tự tay trải nghiệm làm nên một chiếc đèn lồng mang về làm kỉ niệm nhưng lại không khỏi những lo lắng về thời gian hay phải học ở một địa chỉ đáng tin cậy nào đó.

Tour học làm đèn lồng Hội An | Đèn lồng Tết
Tour học làm đèn lồng Hội An | Đèn lồng Tết

Xưởng sản xuất đèn lồng của chúng tôi nằm tại trung tâm phố cổ ngay trên tuyến đường chính dẫn lên Chùa Cầu, ngôi nhà 3 gian .Với kiến trúc cổ, một xưởng đèn lồng lớn và uy tín, tại đây bạn sẽ được các nghệ nhân trực tiếp hướng dẫn các khâu để làm ra một chiếc đèn lồng hoàn chỉnh.

Tour học làm đèn lồng Hội An | Đèn lồng Tết
Tour học làm đèn lồng Hội An | Đèn lồng Tết

Dưới sự hướng dẫn tận tình, thân thiện, bạn sẽ cảm nhận được những “kỹ thuật” chế tác, dán đèn lồng này không phải chỉ những nghệ nhân lành nghề mới làm được, mà du khách cũng có thể nếu tham gia tour “Học làm đèn lồng Hội An”, điều đặc biệt thú vị ở đây là khi kết thúc, bạn sẽ nhận được món quà lưu niệm đầy ý nghĩa chính là chiếc đèn lồng do chính tay bạn làm ra, như một món quà cho sự trải nghiệm của chuyến đi tham quan đô thị cổ xinh đẹp.

Tour học làm đèn lồng Hội An của chúng tôi không giới hạn số lượng học viên trong một buổi học, ngoài ra chúng tôi còn sắp xếp thời gian theo buổi sáng và buổi chiều để tạo điều kiện tốt nhất cho du khách chủ động tham gia mà không ảnh hưởng đến các kế hoạch dạo chơi tham quan.

TOUR-BUỔI SÁNG: từ 8h30 đến 10h30
TOUR-BUỔI CHIỀU: từ 14h30 đến 16h30

Giá tour trên bao gồm:
– Tham quan xưởng làm đèn lồng
– Chiếc đèn lồng thành phẩm do khách tự làm
– Nước uống giải khát cho du khách.

Chúc bạn có một trải nghiệm thú vị khi thử làm một nghệ nhân đèn lồng Hội An
P/s : Quý khách vui lòng liên hệ trước để Xưởng sắp xếp để được phục vụ tốt nhất.

Đèn lồng Việt