Cửa hàng đèn lồng Hà Nội giá rẻ

Cửa hàng đèn lồng Hà Nội giá rẻ, Hội An nổi tiếng là một thành phố thu hút khách du lịch bởi sự cổ kính và những con đường nhỏ, mái ngói rêu phong. Hội An không chỉ hút khách bởi vẻ đẹp của nhà cổ, của con hẻm hẹp sâu hun hút mà còn níu chân du khách các ngành nghề, sản phẩm thủ công mỹ nghệ truyền thống, trong đó nổi bật là sản phẩm đèn lồng Hội An.

Nơi bán đèn lồng rẻ nhất - chất lượng nhất
Nơi bán đèn lồng rẻ nhất – chất lượng nhất

Hiện nay tại Hội An đã có hàng chục cơ sở sản xuất và cửa hàng cung cấp Đèn Lồng, nhưng để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về mẫu mã và chất lượng sản phẩm thì phải nhắc tới Cơ Sở Đèn lồng Tết Với hơn 20 năm hoạt động,  Sản phẩm của Cơ Sở Đèn lồng Tết đẹp, nhẹ và quan trọng là có thể thu gọn lại bằng cách xếp khung theo nếp để mang đi. Vì vậy không ít du khách mua vài chiếc đèn lồng như là sự lưu giữ kỷ niệm về một phố cổ nên thơ, đồng thời làm quà tặng thật ý nghĩa cho người thân. Đèn lồng Hội An đã trở thành nét văn hóa riêng của phố cổ. Vào đêm trăng rằm, những chiếc đèn lồng lung linh dưới ánh trăng treo trước cửa mọi nhà. Đường phố cổ khi đó không tiếng xe, không ánh đèn điện, những chiếc đèn lồng càng lộng lẫy khoe sắc trước sự ngạc nhiên, thú vị của hàng vạn khách du lịch.

Nơi bán đèn lồng rẻ nhất - chất lượng nhất
Nơi bán đèn lồng rẻ nhất – chất lượng nhất

Nhận được sự yêu mến đặc biệt của du khách từ khắp mọi nơi trong nước và trên thế giới, Cơ Sở Đèn Lồng Tết là nơi cung cấp những sản phẩm đèn lồng trang trí đẹp mắt nhất, có thể tính đến hàng trăm mẫu đèn lồng khác nhau:  đèn lồng tròn, bát giác, lục giác, hình bí ngô, hình tỏi đơn giản để kéo quân đèn, hình một con rồng;….Chúng tôi đã sáng tạo ra một loạt các loại đèn theo các hình thức truyền thống Việt Nam từ nhiều chất liệu, màu sắc, chất lượng và giá thành tốt nhất và điều đặc biệt là yếu tố văn minh trong mua bán sẽ được xưởng đặt lên hàng đầu để đáp lại sự yêu quý của khách hàng.

Chúng tôi thường xuyên cung cấp tất cả các loại đèn lồng cho lễ hội truyền thống, nhà hàng, khách sạn, khu du lịch, … các cơ sở kinh doanh trong và ngoài thành phố Hội An. Với quá trình sản xuất quy mô lớn, chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những chiếc đèn lồng có chất lượng tốt nhất với thiết kế đẹp, các sản phẩm cung ứng kịp thời và nhanh chóng chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Chúng tôi sẽ mang lại cho bạn hình ảnh cũng như thông tin về các giá trị truyền thống của Hội An và hy vọng Cơ Sở Đèn Lồng Tết sẽ là một nơi tin tưởng để chọn mua những sản phẩm lồng đèn hội an chất lượng với đa đạng mẫu mã cho tất cả người dân trong nước và du khách nhiều nơi trên thế giới, góp phần mang đến nét đẹp hoài cổ mang đậm dấu ấn Việt.

Để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng khu vực phía Bắc, khách hàng vui lòng liên hệ cửa hàng đèn lồng Hội An chính hiệu ở Hà Nội tại :
Cơ sở Đèn lồng Xưa Hà Nội  
Tầng 2, 411 Đại Mỗ, Q.Nam Từ Liêm , Hà Nội  
Phone: 0979 083 286 / 0948 914 229
Zalo / Viber: 0979 083 286 / 0948 914 229
Mail: denlongxua@gmail.com
Đèn lồng Tết