Blog Post

Mua lồng đèn Hội An ở đâu

Lồng đèn Hội An từ lâu đã trở thành một thương hiệu của riêng Hội An khi nhắc đến đèn lồng trang trí truyền thống. Hội An là cái nôi của những chiếc lồng đèn, điều đó thật không ngoa chút nào, đèn lồng gắn bó với Hội An theo những thăng trầm và cả chiều dài lịch sử, từ ngày còn là thương cảng Faifoo sầm uất, Hội An đã có những chiếc đèn lồng và mỗi nhà lúc đó đều có những đôi đèn lồng nhưng chỉ cất để dành treo vào những dịp trọng đại. Hiện nay, chiếc đèn lồng phổ biến hơn rất nhiều và được người tiêu dùng khắp nơi trong và ngoài nước biết đến. Nghề làm đèn lồng ngày càng phát triển sẽ dẫn theo những xưởng hoặc các con buôn nhỏ lẻ, những nơi không phải làm lồng đèn Hội An truyền thống sẽ ăn theo và làm ảnh hưởng không tốt đến thương hiệu đèn lồng Hội An.

thuong hieu den long hoi an

Để chọn mua được những chiếc đèn lồng Hội An ưng ý về cả chất lượng, số lượng, giá thành và vận chuyển an toàn, bạn nên lựa chọn những nhà cung cấp uy tín và làm nghề lâu đời tại Hội An. Đèn lồng tết là một trong những cơ sở sản xuất đèn lồng truyền thống nổi tiếng tại Hội An và nhận được sự uy tín của khách hàng ở khắp nơi, với hơn hai mươi năm gắn bó với chiếc đèn lồng Hội An, xưởng sản xuất của đèn lồng tết vẫn đặt nguyên tại địa chỉ cũ suốt hai mươi năm qua, tại đây khách hàng có thể tham quan xưởng, xem những người thợ thủ công làm ra chiếc đèn lồng và mua sắm với hàng trăm mẫu mã được trưng bày tại đây. Đối với khách hàng ở xa, Đèn Lồng tết luôn là lựa chọn đầu tiên bởi sự an toàn trong vận chuyển và các mặt hàng đều đảm bảo yêu cầu của khách, mỗi chiếc đèn đến tay người tiêu dùng ở xa đều phải đảm bảo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt và bảo quản an toàn trong quá trình vận chuyển, hình thức thanh toán tiện lợi cho khách hàng ở khắp mọi nơi.

den long trang tri cong vien asia park

Liên hệ đèn lồng tết tại hotline 0944.910.121 để được tư vấn và hướng dẫn đặt mua đèn lồng truyền thống Hội An cho nhu cầu trang trí của bạn.

Đèn lồng tết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *