Blog Post

lồng đèn truyền thống trên toàn quốc

Đèn Lồng tết là xưởng sản xuất đèn lồng thủ công mỹ nghệ chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm lồng đèn truyền thống Hội An. Hàng tháng, xưởng sản xuất Đèn Lồng tết sản xuất ra và cung cấp hàng nghìn chiếc đèn lồng từ chất liệu tre, gỗ bọc lụa truyền thống đến các chất liệu hiện đại như sắt, đèn lồng kéo quân bọc kính.

den long trang tri trung tam thuong mai e1447333242505 Đèn lồng Việt về mọi miền đất nước

Với thế mạnh sản xuất đèn lồng truyền thống lâu đời và là một trong những xưởng đèn lồng lớn và uy tín nhất tại Hội An, Đèn Lồng tết được người tiêu dùng và các đơn vị trang trí sự kiện lớn nhỏ trong khắp cả nước lựa chọn. Những sản phẩm của Đèn Lồng tết được đóng gói kỹ càng, tránh mối mọt và có hẳn những hướng dẫn sử dụng riêng cho từng loại đèn, sau đó được đóng thùng carton kỹ lưỡng, loại chuyên biệt cho hàng thủ công mỹ nghệ và được vận chuyển bởi các nhà xe uy tín trên cả nước.

dong hang den long e1465832982670 Đèn lồng Việt về mọi miền đất nước

dong hang den long 2 e1465832968937 Đèn lồng Việt về mọi miền đất nước

dong hang den long 1 e1465832945694 Đèn lồng Việt về mọi miền đất nước

Đối với mọi miền của Tổ quốc, Đèn Lồng tết đều làm việc với các đơn vị vận chuyển để cung cấp một cách tốt nhất các sản phẩm đèn lồng Hội An đến tay người tiêu dùng. Phương pháp thanh toán hoàn toàn tiện lợi cho khách hàng bởi hệ thống thông tin tài khoản trên hầu hết các ngân hàng trong cả nước của Đèn Lồng tết, khách hàng chỉ việc thanh toán tại ngân hàng gần nhất ở địa phương của mình. Nhờ sự yêu quý và tin cậy vào sản phẩm đèn lồng của xưởng, Đèn Lồng tết tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm đèn lồng truyền thống có mặt trên mọi miền của đất nước từ vùng đồng bằng đến vùng núi và hải đảo.

trang tri dep vơi den lòng hoi an 14 Đèn lồng Việt về mọi miền đất nước

Liên hệ mua đèn lồng chính gốc

Zalo / Viber : 0944.910.121

facebook : https://www.facebook.com/denlongtet?fref=ts

đèn lồng tết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *