Blog Post

Lồng đèn hoa sen trang trí quán chay

Ở Việt Nam, hiện nay không chỉ trong đạo Phật và một số tôn giáo khác ăn chay mà những người bình thường, không theo một đạo giáo nào cũng chọn ăn chay là thức ăn chính hàng ngày bởi sự thanh đạm, ít dầu mỡ chất béo tốt cho sức khỏe. Đối với nhà Phật, ăn chanh là sự tịnh tâm, không sát sanh, ăn chanh đễ tính nết bình tĩnh hiền lương…

den hoa sen 2 den hoa sen 1 den hoa sen

Trước xu hướng chọn món ăn chay là bữa chính như hiện nay, các quán ăn chay mọc lên rất nhiều và không gian trang trí là sự lựa chọn ưu tiên về mặt đầu tư bên cạnh các nguyên liệu từ thực vật tự nhiên. Người ăn chay luôn hướng đến những không gian yên tĩnh, không xô bồ nhốn nháo và có phảng phất hương thơm từ lá sen, hoa sen, đây cũng là biểu tượng của nhà phật khi mọi người liên tưởng đến nghệ thuật ẩm thực chay. Đèn Lồng tết là cơ sở sản xuất đèn lồng Hội An truyền thống chuyên cung cấp đèn lồng hoa sen trang trí cho các quán chay. Lồng đèn hoa sen vừa đại diện cho sự thanh tao, tinh khiết trong tâm hồn như những thực khách ăn chay hướng đến, vừa dùng để trang trí không gian quán để thực khách nhìn vào có thể cảm nhận ngay không khí của một quán ăn chay.

den hoa sen treo ba tang kich lon

Mỗi chiếc lồng đèn hoa sen đầy đủ cả lá đài và những cánh hoa sen xòe với nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn, phù hợp với mỗi không gian khác nhau, tạo nên sự lựa chọn phong phú nhưng không nhàm chán khi phối hợp nhiều màu sắc hoa sen. Đèn lồng hoa sen có thể được trang trí ở những góc phòng hoặc những chiếc đèn lồng hoa sen nhỏ đặt trên mỗi bàn ăn tạo nên điểm nhấn cho không gian. Xưởng sản xuất Đèn Lồng tết nhận đơn đặt hàng đèn lồng hoa sen và vận chuyển cung cấp cho thị trường toàn quốc bởi đèn lồng hoa sen của Đèn Lồng tết có thể tháo rời các cánh gọn gàng trong lúc vận chuyển và khách hàng có thể dễ dàng lắp ráp lại bởi tờ hướng dẫn cụ thể trong từng đơn đặt hàng. Hãy để sản phẩm đèn lồng hoa sen trang trí của Đèn Lồng tết góp phần tạo nên thành công cho quán ăn chay của bạn.

Liên hệ tư vấn và mua hàng tại hotline 0944.910.121

Zalo / Viber : 0944.910.121

facebook : https://www.facebook.com/denlongtet?fref=ts

Đèn lồng tết

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *