Blog Post

Lễ hội lồng đèn truyền thống

Lễ hội đèn lồng là một lễ hội đặc trưng của phố cổ Hội An, đây chính là cái nôi làm ra sản phẩm đèn lồng thủ công truyền thống được sử dụng trang trí thắp sáng khắp các vùng miền trên cả nước và là mặt hàng xuất khẩu được yêu thích trong các ngành nghề thủ công hiện nay.

den long trang trí festival di san quang nam 1

Lễ hội lồng đèn xưa nay rất quen thuộc với người dân Hội An và du khách khắp nơi đến đây vào dịp này. Đường phố được trang hoàng lộng lẫy với những dây đèn lồng vắt ngang qua các con phố, tạo nên ánh sáng lung linh , du khách chỉ cần thong dong tản bộ và ngắm nhìn khoảng không trên đầu ngập các màu sắc và kiểu dáng của các loại đèn khác nhau. Hiện nay, nhiều địa phương trong nước và các nước bạn đều thích thú với chương trình “Đêm Hội An” được tổ chức tại chính mảnh đất của họ, tái hiện lại một không gian phố cổ Hội An cổ kính và lãng mạn dưới ánh sáng đèn lồng.

rp_cac-co-so-long-den-truyen-thong-e1429790873132.jpg

Xưởng sản xuất Đèn Lồng tết là xưởng chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm đèn lồng Hội An truyền thống, vận chuyển đi khắp nơi trong và ngoài nước, mang vẻ đẹp của Hội An đến gần với mọi người hơn, hàng năm, Đèn Lồng tết tự hào là xưởng sản xuất đèn lồng được các đơn vị lựa chọn để tổ chức các lễ hội đèn lồng như “Lễ hội đèn lồng dịp tết Nguyên Đán tại Hội An”, ” Hội An giữa Sài Gòn”,” Đêm Hội An tại Paris”… và các sự kiện liên quan đến lễ hội đèn lồng khác.

rp_long-den-hoi-an-e1430743804200.jpg

Liên hệ xưởng sản xuất Đèn Lồng tết tại hotline 0944910121 để được tư vấn và đặt mua sản phẩm đèn lồng Hội An chính hiệu cho nhu cầu trang trí lễ hội đèn lồng.

Đèn lồng tết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *