Giới Thiệu

Đèn lồng tết – Cơ sở sản xuất đèn lồng truyền thống, đèn lồng Việt Nam, đèn lồng Hội An, đèn lồng trang trí phục vụ trang trí tết, lễ hội, sự kiện.

 Với kinh nghiệm trên 20 năm, là đơn vị sản xuất đèn lồng truyền thống lâu năm và có xưởng sản xuất đặt tại trung tâm phố cổ Hội An, những chiếc đèn lồng được tạo thành từ chất liệu tre nứa, gỗ, khung sắt và vải lụa Hà Đông của chúng tôi mang đậm giá trị truyền thống Việt. Mỗi chiếc đèn lồng là một thông điệp, là một món quà ý nghĩa mà chúng tôi, cũng như chính Quý khách gửi tặng đến những người thân yêu của mình.

thợ thủ công xưởng đang dán đèn lồng hội an

thợ thủ công xưởng đang dán đèn lồng hội an

Đèn lông tre hội an kiểu tròn

Đèn lồng giả kéo quân ( đèn lục giác hội an)

Dàn máy phục gia công thêu họa tiết lên đèn lồng

Đèn lồng được đóng trong thùng 5 lớp

Đèn lồng Hội An khá đẹp, nhẹ và quan trọng là có thể thu gọn lại bằng cách xếp khung theo nếp để mang đi. Vì vậy không ít du khách mua vài chiếc đèn lồng như là sự lưu giữ kỷ niệm về một phố cổ nên thơ, đồng thời làm quà tặng thật ý nghĩa cho người thân. Đèn lồng Hội An đã trở thành nét văn hóa riêng của phố cổ.

Bảng màu tơ tằm đèn lồng Hội An

 Đèn lồng Việt cung cấp các sản phẩm đèn Hội An, đèn lồng tre, các loại đèn lục giác, đèn trang trí, đèn nội thất, đèn giấy, đèn Trung thu, đèn kéo quân… với đủ số lượng và giá cả hợp lý; đặc biệt ưu tiên giá tốt nhất cho các đơn vị mua số lượng lớn.

 Đèn lồng TếtĐèn lồng truyền thống Hội An – Đèn Việt cho người Việt