Blog Post

Đèn trang trí tết

Tết nguyên đán là một lễ hội lớn nhất trong năm của khắp châu Á nói chung và của Việt Nam nói riêng. Những ngày cận tết, khắp trong nhà, ngoài phố đều được quét dọn tinh tươm, trang trí bắt mắt với những sản phẩm truyền thống như hoa đào, hoa mai, câu đối và không thể thiếu đó là những chiếc đèn lồng vừa là một vật thắp sáng, vừa mang lại vẻ đẹp cho ngày tết nguyên đán.

den trang tri tet

đèn lồng trang trí tết gia đình

đèn lồng trang trí gia đình ngày tết

Mỗi năm, những du khách đến Hội An vào dịp cuối năm thường nói vui “cứ thấy đèn lồng là thấy tết”, đó không chỉ là thương hiệu của Hội An mà hiện nay thói quen trang trí đèn lồng truyền thống đã quay trở lại và dần dần trở thành một điều không thể thiếu trong ngày tết của người Việt .

den trang tri tet 1

den trang tri tet 2

Năm nay, để chuẩn bị cho tết nguyên đán Ất Mùi đang đến gần, cơ sở sản xuất đèn lồng Hội An truyền thống – đèn lồng Tết đã và đang tất bật chuẩn bị hàng ngàn chiếc đèn lồng với đủ các màu săc, kiểu dáng và kích cỡ nhằm phục vụ nhu cầu trang trí đèn lồng truyền thống của người Việt, mỗi chiếc đèn lồng được người thợ thủ công gửi gắm vào đó những lời chúc may mắn, chiếc đèn lồng khi thắp sáng lên sẽ đem đến nguồn năng lượng ấm áp, đuổi trừ xuôi xẻo và mang đến một năm mới ấm no.

den trang tri tet 3

Thị trường đèn lồng tết rất đa dạng và phong phú, trong đó phải kể đến đèn lồng tre hoặc gỗ bọc lụa màu đỏ gấm có hình long phụng hoặc đèn lồng thêu rồng phụng, phước-lộc-thọ là sự lựa chọn nhiều nhất của mọi người trong những năm gần đây. Đặc biệt, không chỉ được chính bạn mau về trang trí mà đèn trang trí tết từ lâu đã trở thành một món quà tặng ý nghĩa, gửi gắm sự chúc phúc, may mắn bình an, phát tài trong một năm mới của người tặng gửi đến người nhận.

den trang tri tet 4

Liên hệ đèn lồng Tết sớm nhất qua hotline 0944910121 để lựa chọn cho mình những sản phẩm đèn lồng đẹp nhất mang mùa xuân may mắn đến cho gia đình, công sở và người thân của bạn.

Đèn lồng tết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts

Xưởng Đèn Lồng Việt thứ 2 tại Hội An

Xưởng Đèn Lồng Việt thứ 2 tại Hội An Lồng Đèn Việt – Đèn lồng...

Lồng đèn Hội An ở Gò Vấp Sài Gòn

Cửa hàng Đèn lồng Việt tại 226/12 Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò...