Blog Post

Đèn mây đan trang trí cà phê

Đèn mây chuông đan là một trong những sản phẩm mây tre thủ công mỹ nghệ được sản xuất bởi xưởng sản xuất đèn lồng Hội An truyền thống Đèn Lồng tết. Hiện nay, đèn mây chuông là loại đèn được ưa chuộng và đặt hàng nhiều nhất tại Đèn Lồng tết bởi hình dáng bắt mắt, có thể dùng để trang trí trong nhà, ngoài sân, phù hợp với các quán cà phê, nhà hàng, khách sạn và các kiểu nhà vườn.

den may chuong

Kiểu đèn mây được sử lý mối mọt kĩ lưỡng, những người thợ thủ công đan rất khéo khiến chiếc đèn vừa đẹp mắt vừa rất chắc chắn, có thể trang trí lâu dài và chịu được thời tiết mưa nắng. Mỗi chiếc đèn mây chuông là những sợi mây riêng lẻ đang xen vào nhau tạo nên những chiếc đèn mây vừa mộc mạc, gần gũi lại vừa tinh tế.

den chuong may trang tri

Ánh sáng từ bóng đèn điện khi phát ra từ chiếc đèn mây chuông sẽ nhẹ dịu hơn, xen qua từng kẽ mây, từ đó trở nên dịu dàng và ấm áp không gian hơn. Đèn mây chuông có thể kết hợp cho cả không gian truyền thống và hiện đại, vừa tạo nên sự trang nhã, hài hòa và không kém phần lịch sự. Tất cả các không gian như trong phòng khách, sân thượng, không gian quán cà phê hay dọc các hành lang của các khu nhà vườn, đèn mây chuông đều mang lại sự hài hòa về ánh sáng và sự gần gũi, mộc mạc với thiên nhiên.

den chuong may trang tri

Liên hệ Đèn Lồng tết tại hotline 0944.910.121 để được tư vấn và đặt mua sản phẩm đèn mây chuông cho nhu cầu trang trí của bạn.

Liên hệ mua đèn lồng chính gốc

Zalo / Viber : 0944.910.121

facebook : https://www.facebook.com/denlongtet?fref=ts

Đèn lồng tết

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *