Blog Post

Cung cấp lồng đèn trang trí tết Việt

Tết truyền thống cổ truyền là lễ hội được trông đợi và lớn nhất trong năm của người Việt Nam trên khắp thế giới và mọi miền dân tộc. Trong những ngày hân hoan đón tết này, các cơ quan, công ty và cả đường phố, nơi đâu cũng tấp nập không khí tưng bừng, tươi mới, những vật dụng được cho là đẹp nhất, may mắn nhất đều được mang ra trưng bày.

cung cấp đèn lồng trang trí tết Việt 1

Trong những vật dụng ấy thì đèn lồng thắp sáng là thứ không thể thiếu được, chiếc lồng đèn trang trí tết từ xưa đã là một thành phần quan trọng trong những cái tết của người Việt, thường tết đến trong nhà ai cũng treo đèn lồng đỏ, vàng, cam… vừa để thắp sáng, trang trí cho nhà cửa sinh động còn có ý nghĩa cầu sự may mắn, hạnh phúc sẽ đến trong năm mới.

cung cấp đèn lồng trang trí tết Việt

cung cấp đèn lồng trang trí tết Việt 2

Trong những năm gần đây, đèn lồng Tết đặc biệt được các kiều bào yêu thích và cơ sở sản xuất của đèn lồng Tết mỗi năm vào gần dịp tết cổ truyền thường xuất đi rất nhiều nơi, bà con Việt kiều dùng để trang trí nhà cửa, cơ quan và lồng đèn truyền thống trở thành một món quà mang hương vị tết quê hương đến gần hơn với những người xa quê.

mẫu đèn lồng tết trang trí

mẫu đèn lồng gỗ tết trang trí

Không chỉ xuất khẩu mà trong nước cũng là thị trường cung cấp lớn, trong dịp này, chúng tôi chủ yếu được đặt mua những sản phẩm đèn tròn, đèn thêu với hai gam màu chủ đạo là màu đỏ và vàng, tượng trưng cho may mắn, hạnh phúc, sản phẩm đèn lồng Hội An cũng đã trở thành một quà tặng độc đáo trong dịp tết cổ truyền với mong muốn của người tặng, cầu cho người nhận sẽ có một năm mới an khang, may mắn và làm ăn phát tài.

Đèn lồng tết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *